MỤC ĐÍCH CHƯƠNG TRÌNH

• Tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh giới thiệu, quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến khách hàng và đối tác trong cả nước, góp phần phát triển thương hiệu và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm.
  • Tạo cơ hội kết nối với các Nhà phân phối có uy tín trên cả nước qua kênh trực tuyến nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí. Thông qua các kênh bán hàng trực tuyến, tiếp cận khách hàng dễ dàng và phát triển doanh thu, đảm bảo đầu ra cho sản phẩm tỉnh Quảng Trị.
  • Giới thiệu, quảng bá hình ảnh sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm đặc trưng tỉnh Quảng Trị đến với người tiêu dùng trên thị trường cả nước. Mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm cho các đơn vị sản xuất tỉnh Quảng Trị.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Vì sao Đơn vị nên tham gia chương trình
“HỘI NGHỊ KẾT NỐI CUNG CẦU – QUẢNG TRỊ 2022”

Cơ hội quảng bá