Thông tin doanh nghiệp

Từ những tâm huyết của mình, chủ cơ sở Cu Đơ Hoàng Nguyên đã rất khắt khe trong lựa chọn nguyên liệu, để đảm bảo kẹo được sản xuất từ những nguyên liệu tốt nhất, mua từ những đại lý uy tín trong huyện, chú trọng khâu bảo quản nguyên liệu và thực hiện sơ chế an toàn trước khi đưa vào sản xuất thành phẩm.

Để có được sản phấm kẹo cu đơ thơm, giòn, đảm bảo chất lượng, cơ sở đã chú trọng lựa chọn hạt lạc già, sáng, đều, không bị trầy vỏ lụa; mật mía màu vàng óng, nguyên chất và bánh tráng loại mỏng, giòn tan. Trong suất quá trình sản xuất kẹo, phải đảm bảo giữ vệ sinh an toàn tuyệt đối. Trong khi nấu cho vào nồi thêm một ít gừng (gia vị này cũng được trồng tại địa phương) tạo mùi cay nồng, làm cho miếng kẹo không bị quá ngọt, đây là một trong những bí quyết giúp cho kẹo cu đơ Hoàng Nguyên ngon hơn những sản phẩm khác.

Sản phẩm Kẹo Cu Đơ Hoàng Nguyên giờ đã có mặt tại các huyện trong tỉnh và vươn ra nhiều tỉnh thành phố khác trong nước. Cơ sở đang nỗ lực thực hiện đầy đủ các quy trình, đảm bảo các quy định để tham gia chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” OCOP của tỉnh. Đây chính là cơ hội không chỉ làm giàu cho gia đình, quê hương mà còn là cơ hội mở rộng thị trường tiêu thụ trên toàn quốc và thế giới. Phấn đấu đưa thương hiệu Kẹo Cu Đơ Hoàng Nguyên đạt chuẩn 3 sao cấp tỉnh trở lên.