Thông tin doanh nghiệp

Minh Trang bắt đầu nghiệp thêu của mình từ năm 1996 với quy mô nhỏ là 1 nhóm 20 người và chính thức thành lập công ty từ năm 2001. Công ty chúng tôi có cửa hàng trưng bày cũng như nhà máy ở tại làng Văn Lâm – Ninh Bình Việt Nam – một làng có truyền thống về nghề thêu từ cach đây khoảng 1000 năm. Làng ở cách Hà nội khoảng 100 Km về phía nam. Số lao động tham gia tại doanh nghiệp là 50 lao động và 300 lao động thời vụ trong các làng nghề.

Các sản phẩm chủ yếu của Công ty chúng tôi là các sản phẩm thêu bằng tay, trên các chất liệu : silk, cotton, linen

Năm 2006 thành lập một trung tâm đào tạo để tăng cường hơn nữa mảng đào tạo về kỹ thuật thêu. Trung tâm này dạy nghề cho những người chưa biết thêu và nâng cao tay nghề cho những người biết thêu, thông qua đó tạo việc làm cho những người còn gặp nhiều khó khăn, giúp họ cải thiện cuộc sống.

Chúng tôi là những người rất yêu thích nghề thêu nên đã làm ra các sản phẩm thêu với tất cả tâm huyết của mình . Các cán bộ kỹ thuật thêu của công ty chúng tôi luôn đồng lòng, vừa dậy kỹ thuật thêu cho các lớp trẻ, nâng cao tay nghề cho những người đã biết thêu, vừa tổ chức sản xuất hàng thêu trên phạm vi rộng trong làng và các địa phương trong tỉnh. Thông qua hoạt động này , doanh nghiệp Minhtrang đã kế thừa và phát triển nghề thêu truyền thống của làng, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Ninh Bình.

Dưới bàn tay khéo léo của những người thợ thêu , rất nhiều mặt hàng thêu đã được tạo ra。Các sản phẩm thêu của Minh trang được làm từ nhiều chất liệu vải , bao gồm đủ các loại : khăn trải bàn , khăn mùi xoa , các loại túi , áo thời trang , các loại áo Zen móc cao cấp. Các sản phẩm này hiện nay được nhiều người tiêu dùng sử dụng.

Các sản phẩm thêu chăn, ga, gối, đệm được làm thủ công trên chất liệu tơ tằm là loại sản phẩm đặc biệt của công ty chúng tôi. Các sản phẩm này đem lại cảm giác đặc biệt dễ chịu cho người sử dụng một loại sản phẩm tuyệt vời đem lại cảm giác ấm áp khi mùa đông, tươi mát vào mùa hè. Các sản phẩm này được bán đi các nước Ý , Mỹ , pháp , Hàn quốc, Nhật Bản…Thông qua triển lãm lần này, chúng tôi cũng mong muốn được giới thiệu các sản phẩm nội thất được làm bằng tay vào thị trường Nga.