Thông tin doanh nghiệp
Nước mắm Phú Sáng được chế biến theo công thức truyền thống từ 2 nguyên liệu chính là cá cơm tươi ngon chọn lọc và muối trắng tinh khiết. Sau khi thuyền cập bến, những mẻ cá cơm tươi trong suốt được rửa ngay tại bến và đem ướp muối rồi cho vào chum sành nén lại sau đó phơi nắng phơi sương từ 12-18 tháng sẽ cho ra những giọt nước mắm vàng sánh, mùi thơm dịu, vị ngọt thanh, màu cánh gián tự nhiên, giữ được mùi vị đặc trưng, đậm đà hương vị biển cả. Những giọt nước mắm tinh túy ấy đã chinh phục được lòng tin của những người nội trợ sành sỏi nhất trở thành gia vị không thể thiếu trong những bữa cơm ngon của gia đình và là những món quà được những du khách gần xa lựa chọn mỗi khi đến với vùng biển Thiên Cầm, Hà Tĩnh.
Nước mắm Phú Sáng mang hương vị đặc trưng riêng của quê hương Hà Tĩnh, là tinh tuý của của đất trời và biển cả độc đáo từ cách lựa chọn nguyên liệu đến quy trình sản xuất, tỉ lệ và bí quyết ủ chượp truyền thống. Bằng tình yêu với biển cả quê hương và tâm huyết trong sản xuất, Nước mắm Phú Sáng ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường, mang đến những món ăn ngon trong bữa cơm của người Việt, vươn xa khắp mọi miền đất nước. Đặc biệt, nước mắm Phú Sáng mong muốn tạo nên những giá trị cốt lõi trong văn hoá ẩm thực truyền thống với tiêu chí quan trọng nhất là chất lượng sản phẩm và sức khoẻ của người tiêu dùng. Sản phẩm không chỉ đơn thuần là gia vị ẩm thực mà còn là gia vị của sự quan tâm, sự kết nối và tình yêu thương, chân thành, trọn vẹn của người Việt từ bao đời nay là món quà đậm đà hương vị quê hương cho những người con xa quê luôn nhớ về nguồn cội.