HỢP TÁC XÃ SẢN XUẤT KINH DOANH DỊCH VỤ TINH BỘT HIỀN THUẤN
Địa chỉ: Thôn Xuân Lai, Mai Thủy, Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 0829 639 276
Bột mì tinh, chiết xuất từ củ bình tinh, là loại thực phẩm quen thuộc của loài người từ hơn 7000 năm trước, có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Xu hướng tiêu dùng thực phẩm hiện nay là chọn nguồn thực phẩm có nguồn gốc cổ xưa (ancient grain) bởi chỉ những thực phẩm cổ xưa mới thực sự là từ tự nhiên, là nguồn thực phẩm quý giá do Mẹ Thiên nhiên ban tặng cho loài người.
Trong ẩm thực, bột bình tinh có rất nhiều công dụng, sau đây là vài công dụng của bột bình tinh:
-Tạo độ giòn cho bánh, hoặc các loại đồ chiên
-Làm sốt cho các loại bánh tráng miệng: sốt chocolate, nước cốt dừa….
-Là nguyên liệu làm bánh thay cho bột mì (miền trung VN có món bánh thuẫn được làm từ bột bình tinh rất nổi tiếng)
Những lợi ích của bột bình tinh đối với sức khoẻ:
-Giúp cân bằng độ PH của cơ thể
-Giúp cải thiện hệ thống tiêu hoá nhờ lượng tinh bột dễ hấp thu với nhiều chất xơ, tạo cân bằng đường huyết, phòng ngừa bệnh tiểu đường.
-Đồng và sắt trong bột bình tinh giúp hệ thống chuyển hoá của cơ thể hoạt động tốt hơn
-Làm giảm cholesterol xấu
– Giúp giảm cân
-Tăng cường trao đổi chất cho cơ thể
-Bột bình tinh rất giàu vitamin B9 (folate), rất tốt cho thai phụ
-Là nguồn cung cấp tinh bột cho người bị dị ứng gluten (thường có trong bột mì-wheat flour)
Reviews
There are no reviews yet.